Name top
Slogan
Hotline
  • slider jquery
  • slider jquery
  • slider jquery
  • slider jquery
  • slider jquery
  • slider jquery

Những tòa lâu đài song sinh 'đốt tiền' của đại gia Việt

  Những tòa lâu đài song sinh 'đốt tiền' của đại gia Việt

Nhung toa lau dai song sinh 'dot tien' cua dai gia Viet hinh anh 3

 Người dân sống gần đây cho biết, căn biệt thự xây trong vòng 2 năm mới xong, những cây trồng quanh biệt thự giá rất đắt đỏ, bên trong căn biệt thự không khác gì "cung điện". Trước cửa dinh thự nhà em ông Vượng còn“khẳng định chủ quyền” Hoàn – Hương”. Ảnh: VOV. 

Nhung toa lau dai song sinh 'dot tien' cua dai gia Viet hinh anh 4

 Theo VOV, hai căn biệt thự được phân biệt bởi màu sơn của tường rào sắt. Căn biệt thự nhà ông Nguyễn Minh Vượng có hàng rào được sơn màu phấn hồng, còn nhà ông Nguyễn Minh Hoàn được sơn màu xanh. Ảnh: Internet. 

Nhung toa lau dai song sinh 'dot tien' cua dai gia Viet hinh anh 5

 Trao đổi với báo Đất Việt, ông Nguyễn Đức Vượng, Bí thư huyện Duy Tiên nói: "Cám ơn mọi người đã quan tâm, ở các thành phố lớn trong nước mình còn nhiều căn biệt thự đẹp và độc đáo hơn. Em tôi làm bên đô thị Nam Hà Nội nên cũng có những thiết kế riêng, phải làm đẹp rồi. Ở khu tôi ở cũng đang phát triển chung nên có rất nhiều những nhà cao tầng đẹp, lạ mắt".Ảnh: VOV. 

Nhung toa lau dai song sinh 'dot tien' cua dai gia Viet hinh anh 6

 2. Lâu đài song sinh 1500 tỉ đồng với nội thất dát vàng ở Ninh Bình Nằm trên khuôn viên có diện tích 2.000m2, tòa lâu đài song sinh với nội thất dát vàng ở Ninh Bình nổi tiếng với thiết kế đối xứng tương đồng, cùng các chi tiết nội thất dát vàng bằng tay. Ảnh: AC. 

Chat với chúng tôi