Name top
Slogan
Hotline
  • slider jquery
  • slider jquery
  • slider jquery
  • slider jquery
  • slider jquery
  • slider jquery

Giới Thiệu

GIỚI THIỆU ĐÔI NÉT VỀ CÔNG TY

 

Lời đầu tiên Công Ty TNHH Bình Tâm xin gửi tới Quý khách hàng

Lời chúc sức khỏe và thành đạt!.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ của Quý khách hàng đã ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua. Với phương châm “Sự hài lòng của Quý khách hàng là thành công của công ty”, vì thế chúng tôi không ngừng hoàn thiện mình và đổi mới để phục vụ Quý khách hàng. 

Công Ty TNHH Bình Tâm được thành lập nhiều năm, là Công ty chuyên nghiên cứu sản xuất sản phẩm Hợp Kim Nhôm sơn “giả cổ” phục vụ cho trang trí nội ngoại thất cao cấp hàng đầu Việt Nam.

Hiện nay công ty đang sở hữu nguồn nhân lực có nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất hợp kim nhôm đúc. Các nghệ nhân tạo mẩu tay nghề cao đưa ra những sản phẩm có hồn trong từng đường nét cân đối trên từng sản phẩm.

Lực lượng sản xuất nhiều kinh nghiệm, công nhân viên chuyên nghiệp, từ nhân viên thiết kế, kinh doanh cho đến nhân viên lắp đặt luôn nâng cao trình độ để tạo ra nhiều mẫu mã đa dạng, đem đến cho người tiêu dùng những dịch vụ hoàn hảo nhất. Công Ty TNHH Bình Tâm đã cho ra thị trường hàng loạt sản phẩm như: Cổng, Cửa,Hàng Rào, Bông Gió, Cầu Thang, Ốp Trụ, Chông Rào bằng hợp kim nhôm đúc… và một số vật dụng trang trí như đèn hợp kim nội ngoại thất có ưu điểm vượt trội so với các sản phẩm cùng công dụng khác như: Mẫu mã độc đáo, hài hòa, sắc sảo, chắc chắn, bền màu, “Không Rỉ Sét” Không Độc Hại, có khả năng tái sử dụng hiệu quả kinh tế cao.

Vì Vậy Ban giám đốc Công ty TNHH Bình Tâm kính mong quý khách nên xem hàng thực tế tại xưởng để biết được quá trình làm ra một sản phẩm chất lượng là như thế nào trước khi lựa chọn đối tác cung cấp sản phẩm.

Chat với chúng tôi